Chào mừng bạn đến trang web của chúng tôi

Được tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh Công ty TNHH Phần Mềm Phượng Hoàng với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt với giá cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng nhằm hiểu được nhu cầu kinh doanh và giúp đưa ra các tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc phát triển ứng dụng theo định hướng khách hàng, phát triển các website được tối ưu hóa với các bộ máy tìm kiếm, hay phát triển các ứng dụng web chuyên nghiệp trên nền .Net va PHP. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp thương mại điện tử giúp khách hàng gia tăng nhiều lợi nhuận đầu tư nhất bằng việc sở hữu một hệ thống web với giải pháp tốt đáp ứng được các nhu cầu người dùng. Cách tiếp cận của chúng tôi là luôn xem người dùng làm trung tâm.

Chi tiết >>

Dự án Hiện tại

Công ty TNHH Phần mềm Phượng Hoàng hiện đang có một loạt các dự án được tiến hành. Chúng tôi sẽ vui lòng chia sẻ với bạn khi kết thúc.

Danh sách dự án đang thực hiện của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Phần Mềm Phượng Hoàng Danh sách dự án đang thực hiện của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Phần Mềm Phượng Hoàng Danh sách dự án đang thực hiện của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Phần Mềm Phượng Hoàng Danh sách dự án đang thực hiện của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Phần Mềm Phượng Hoàng

9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.

Close